FREETEL Made by JAPAN

Quay lại các bài viết

Bộ ảnh chụp nhanh từ Samurai Rei

Tin tức

Sau những trải nghiệm chụp ảnh thực tế từ camera của Samurai Rei cho thấy chiếc smartphone này xứng đáng là trợ thủ chụp hình song hành bên bạn.

Samurai Rei được trang bị camera trước 8MP, camera sau 13MP cao cấp cùng nhiều chế độ chụp ảnh đủ sức mang lại nhiều bức ảnh đẹp. Trải nghiệm thực tế cho thấy khả năng lấy nét cũng như tốc độ lưu ảnh của chiếc điện thoại này rất tốt.

Camera trước 8MP ấn tượng với góc rộng  84.1 độ giúp người dùng có thể dễ dàng selfie ảnh nhóm, ảnh phong cảnh hay chụp bất cứ khung hình rộng nào. Bạn không cần phải chọn mua thêm chiếc gậy tự sướng hay những phụ kiện kèm theo trợ giúp khác.

Ảnh chụp selfie với camera trước của Rei

Camera sau 13MP của Rei ấn tượng với khả năng lấy nét nhanh, tốc độ xử lý tốt. Ảnh chụp có màu sắc trung thực, sống động. Samurai Rei còn có nhiều chế độ chụp ảnh tùy chỉnh thiết lập như: chụp tay, làm đẹp, HDR, chụp ban đêm, chụp toàn cảnh, chụp liên tiếp, và đặc biệt là chụp cận cảnh và chụp chuyển động.

Ảnh chụp đối tượng đang di chuyển không bị mờ nhòe

Ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng ban ngày cho ảnh sáng, giữ được màu sắc trung thực trong khoảng thời gian chụp sương sớm

Ảnh chụp ở chế độ auto

Ảnh chụp sắc nét, màu sắc  tươi, trung thực

Samurai Rei gây ấn tượng với chế độ chụp cận cảnh, xóa phông tốt. Các chi tiết của đối tượng chụp cận cảnh sắc nét, phông được tùy chỉnh xóa nhiều cấp độ theo ý muốn của người dùng.

Ảnh chụp ở chế độ chụp ảnh cận cảnh xóa phông sắc nét, ấn tượng

Ảnh chụp ở chế độ HDR

Khả năng chụp ảnh tốt cùng với thiết kế tinh tế của Samurai Rei thực sự đã thực đã thu hút được những bạn trẻ yêu thích chụp ảnh và sáng tạo ảnh chụp. 

close

Danh sách quốc gia

FREETEL