FREETEL Made by JAPAN

Quay lại các bài viết

Cách đổi số điện thoại không mất tài khoản trên Zalo

Tin tức

Với vài thao tác trong thời gian chưa đầy một phút, người dùng có thể chuyển toàn bộ thông tin tài khoản, danh bạ, nhật lý ký sang số điện thoại mới.

Nguồn:  Đức Nam - http://news.zing.vn/

Một trong những tính năng được người dùng Zalo chờ đợi từ lâu là hỗ trợ chuyển đổi số điện thoại. Đến nay, tính năng này đã chính thức xuất hiện trên ứng dụng nhắn tin này.

Để đổi số điện thoại mà không làm mất tài khoản, người dùng cần truy cập vào nút Cài đặt > Quản lý tài khoản> Đổi số điện thoại. Sau đó, người dùng nhập số điện thoại mới.

Cach doi so dien thoai khong mat tai khoan tren Zalo hinh anh 1
Zalo bắt đầu hỗ trợ người dùng đổi số điện thoại mà không làm mất tài khoản. 

Khi thực hiện xong, người dùng có thể bắt đầu dùng Zalo bằng số điện thoại mới, thoải mái nhắn tin, gọi điện, video call với bạn bè hay người thân mà không cần phải kết bạn lại.

Đây được xem là động thái hỗ trợ người dùng nhanh chóng của Zalo trước thông tin thuê bao di động 11 số sắp được đổi sang 10 số. 

Cụ thể, thông tin từ Cục Viễn thông khẳng định ngay sau khi hoàn tất việc chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định (dự kiến tháng 8/2017), Cục sẽ tiến hành quy hoạch lại đầu số điện thoại di động, theo quy hoạch kho số viễn thông đã được ban hành năm 2014.

Thời điểm thông tin này xuất hiện, nhiều người dùng lo ngại về việc chuyển đổi số thuê bao di động sẽ gây ảnh hưởng, chẳng hạn số di động đăng ký Zalo, Google, các mạng xã hội khác hoặc số di động đăng ký với ngân hàng.

close

Danh sách quốc gia

FREETEL