FREETEL Made by JAPAN

Quay lại các bài viết

Điểm mặt Priori 3S điện thoại Nhật pin siêu bền

Tin tức

Rất hiếm mẫu smartphone có thời lượng pin với mức sử dụng bình thường trong 3 ngày chỉ với một lần sạc. Priori 3S chiếc điện thoại Nhật Bản có đủ sức mạnh bền bỉ giúp kéo dài nguồn cảm hứng của người dùng trong khi thời lượng pin không phải là thế mạnh của phần lớn điện thoại thông minh.

Nguồn: tổng hợp

Nhiều ứng dụng cùng với các tính năng ngày càng phát triển càng khiến pin smartphone tiêu tốn  năng lượng lớn cho màn hình độ phân giải cao, các kết nối mạng wifi, 3G để phục vụ cho việc duy trì giải trí lâu dài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chiếc Priori 3S pin bền bỉ, cấu hình mạnh mẽ và giá bán phù hợp.

Pin bền bỉ kéo dài nguồn cảm hứng

Priori 3S không chỉ cho người dùng nhớ đến viên pin 4000mAh cung cấp nguồn năng lượng bền bỉ trong khoảng 3 ngày trải nghiệm mà máy còn có thể trở thành viên pin dự phòng cho các thiết bị khác thông qua cổng USB OTG . Cụ thể, thời lượng sử dụng pin Priori 3s đạt ngưỡng 14h khi thực hiện các tác vụ online liên tục như xem video, lướt web xem tin tức  trong điều kiện kết nối Wifi, màn hình điều chỉnh độ sáng mức 50%. Với nguồn năng lượng bền bỉ sẽ giúp bạn  thoải mái trải nghiệm mà không phải liên tục tìm kiếm nguồn điện cho smartphone.

Cấu hình, thiết kế mạnh mẽ

Không chỉ sở hữu một viên pin bền bỉ, Priori 3S còn ấn tượng với cấu hình mạnh mẽ trong tầm giá 2.690.000đ. Máy được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải HD, RAM 2GB, ROM 16GB, chip MediaTek MT6735P, 4 nhân 1.0 GHZ, có kết nối 4G cho những trải nghiệm mượt mà từ tác vụ cơ bản cho tới tác vụ đa nhiệm. Priori 3S mạnh mẽ, trẻ trung với các màu: đen, xanh, trắng. Máy được thiết kế mặt lưng bo cong mềm mại cùng với các phím nguồn, âm lượng vuông vức ton sur ton với 4 góc cạnh. Bộ đôi camera 2MP, 8MP đủ sức mang lại cho bạn những bức ảnh đẹp.

Priori 3S là chiếc điện thoại pin bền bỉ mặc dù có giá bán mềm nhưng thiết kế vẫn rất tinh tế, đẹp mắt và cấu hình cũng đủ mạnh mẽ để mang lại trải nghiệm thêm hấp dẫn.

close

Danh sách quốc gia

FREETEL