FREETEL Made by JAPAN

Quay lại các bài viết

Freetel Priori 3S điện thoại giá tốt hỗ trợ mạng 4G

Tin tức

Thời gian gần đây thị trường Việt Nam đón chờ thêm nhiều sự ra mắt của những dòng điện thoại mới. Ví dụ như Ấn Độ, Nhật Bản. Mời bạn tham khảo thông tin mới nhất về dòng Freetel Priori 3S mẫu máy đến từ Nhật Bản hiện nay.

Nguồn: http://yume.vn/

Như PC World Vietnam từng thông tin, Freetel Priori 3S là một trong những mẫu smartphone Nhật Bản từng cập bến thị trường Việt Nam cách đây không lâu. Trong số những mẫu smartphone Freetel có mặt trên thị trường hiện tại, Priori 3S (2,69 triệu đồng) là mẫu smartphone được Freetel thiết kế hướng đến những khách hàng đang kiếm tìm một sản phẩm để phục vụ nhu cầu thiết yếu như liên lạc.

Thiết kế mặt lưng ít nhạy dấu vân tay song vẫn cho độ bám tốt.

Từ những tiếp xúc thực tế, Test Lab nhận thấy Freetel Priori 3S khá hấp dẫn với thiết kế mặt lưng nhám và đặc biệt là không hề nhạy dấu vân tay. Phiên bản đen nhám có mặt tại Test Lab cũng trông cứng cáp hẳn nhờ chi tiết đường viền giả kim sáng bóng chạy dọc thân máy. Không chỉ vậy, thiết kế cụm nút nguồn, nút điều tiết âm lượng trên Freetel Priori 3S cũng rất tuyệt vời.

Freetel Priori 3S cũng có thiết kế loa ngoài bố trí ở mặt lưng máy, song nhờ khéo léo trong cách bố trí, nên tình trạng “nghẹt " cũng được cải thiện đáng kể. Có thể nói Freetel Priori 3S là một chiếc smartphone phổ thông pin “trâu” có ngoại hình ưa nhìn, song tiếc là trọn bộ sưu tập màu sắc không về thị trường Việt Nam để người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một chiếc mà mình ưng ý nhất để thoải mái lướt web.

Hiệu năng tốt

Từ quá trình hiện thực hóa số liệu, Test Lab nhận thấy Freetel Priori 3S mang lại những trải nghiệm mượt mà khi điều hướng giữa các trang màn hình, khi chuyển đổi sử dụng giữa các ứng dụng nền cũng như khi khởi động camera. Có thể khẳng định, hiệu năng của Freetel Priori 3S có thể đáp ứng tốt nhu cầu kết nối, cập nhật thông tin trực tuyến, giải trí. 

Về chất lượng hiển thị, vì là một sản phẩm dành cho nhu cầu cơ bản nên Freetel Priori 3S không thể trông rực rỡ như những sản phẩm đắt tiền hơn. Tuy vậy, qua đo kiểm, màn hình 5 inch trên chiếc smartphone phổ thông này cũng rất ưa nhìn. Các điểm số về độ đồng nhất màu sắc, độ tương phản, độ chi tiết hình ảnh, độ nhạy điều khiển cảm ứng, cũng như góc nhìn mà Freetel Priori 3S đạt được đều ở mức mong đợi.

Với kết quả thử nghiệm pin bằng PCMark for Android đạt mức 11 giờ 54 phút, Freetel Priori 3S cũng thừa sức qua mặt cả những sản phẩm trang bị pin dung lượng cao hơn, và điều này đồng nghĩa với việc nỗi lo sạc pin hằng ngày đã được giải tỏa một cách triệt để.Máy còn hỗ trợ 4G LTE và không hề nóng khi sử dụng liên tục. Đây chính là dòng máy giá rẻ tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn.

close

Danh sách quốc gia

FREETEL