FREETEL Made by JAPAN

Quay lại các bài viết

Hào hứng trải nghiệm smartphone trong sự kiện “ Trải nghiệm điện thoại Nhật, trúng ngay điện thoại Nhật”

Tin tức

Ngày 10/12- 19/12, Freetel tiếp tục xây dựng chuỗi sự kiện trải nghiệm điện thoại tại các tỉnh Trà Vinh, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng nhằm giới thiệu, tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận gần hơn với sản phẩm mang chất lượng Nhật Bản của hãng

Không khí tại các cửa hàng: Hưng Nhân, Băng Trường, Thái Tân, Thanh Liêm I, Nhật Trường, Bảo Ngọc, Tuấn Phát, Thanh Tuấn đã diễn ra vô cùng sôi động suốt từ 08h00 – 19h30 các ngày 10/12- 19/12. Tại sự kiện này, khách hàng có cơ hội cùng nhau trải nghiệm máy, tham gia các chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn như quà tặng khi mua hàng, các tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc. Rất nhiều khách hàng tham dự chương trình đã nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như áo thun, nhận bộ chén sứ cao cấp, thẻ nhớ điện thoại và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng chiếc điện thoại ICE 2. Đặc biệt, chuỗi sự kiện của Freetel đã được sự đón nhận nồng nhiệt từ hàng trăm khách hàng với nhiều độ tuổi khác nhau tại các tỉnh miền Tây.

Thông qua sự kiện trải nghiệm điện thoại, Freetel mong muốn giới thiệu sâu rộng hơn nữa đến người tiêu dùng về thương hiệu Freetel với giá cả hợp lý, cũng như tạo cơ hội cho khách hàng có thể trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt từ những chiếc smartphone đến từ đất nước mặt trời mọc.

Sau đây là một số hình ảnh sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

 

close

Danh sách quốc gia

FREETEL