FREETEL Made by JAPAN

Quay lại các bài viết

Trải nghiệm nhiều hơn với màn hình lớn ICE 2 Plus

Tin tức

Nổi bật với màn hình lớn 5.5” HD, cùng mức giá vô cùng hợp lý, ICE 2 Plus mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất trong mọi lúc, mọi nơi.

Dưới đây là những trải nghiệm mà chiếc phablet của Freetel mang lại:

Xem phim

Màn hình máy ICE 2 Plus rộng 5.5 inch có độ phân giải HD giúp hiển thị hình ảnh, video ấn tượng hơn so với các smartphone có kích thước nhỏ. Máy được trang bị tấm nền IPS với màu sắc trung thực, góc nhìn rộng cho việc trải nghiệm giải trí dễ dàng hơn.

 

Chơi game

Kèm theo màn hình lớn có độ phân giải cao, ICE 2 Plus được tăng cường âm thanh chất lượng cao cho tai nghe, loa, âm thanh xung quanh, âm thanh Bluetooth hoàn hảo và sở hữu cấu hình ổn định với RAM 1GB, ROM 8GB, chip MT 6580 4 nhân, 1.3 GHZ , đồ họa Mali- 400 cho các trải nghiệm về game tốt hơn. Máy có màn hình lớn giúp tăng khả năng trải nghiệm khi dễ dàng sử dụng các chỉ dẫn điều khiển và thấy rõ được các chi tiết trong game.

 

Chụp ảnh

Màn hình lớn không làm tăng chất lượng camera nhưng rõ ràng bạn có thể thao tác chọn nhanh chóng các hiệu ứng khi selfie hay nhấn chọn đối tượng chụp ảnh một cách dễ dàng hơn mà không bị bỏ lỡ khoảnh khắc đáng nhớ.

Soạn thảo và đọc tin tức

Khoảng cách và các ký tự được tăng thêm trên màn hình lớn ICE 2 plus  giúp cho việc soạn thảo tin nhắn hay email chính xác và dễ dàng. Bạn có thể tránh được các lỗi hay gặp phải như bấm sai chữ, khó thêm dấu, khó thêm các icon cảm xúc. Ngoài ra, một màn hình lớn sẽ giúp bạn lướt web đọc tin tức với không gian thoải mái, hạn chế gây mỏi mắt, hạn chế các thao tác vuốt, lướt cuộn để xem nội dung trang tin.

Thời gian sử dụng

Máy có màn hình lớn sẽ đồng nghĩa với việc phải tiêu thụ nguồn năng lượng nhiều hơn so với máy có kích thước nhỏ. Chính vì vậy, ICE 2 Plus đã được trang bị viên pin có dung lượng 2800mAh để đáp ứng thời gian sử dụng lâu dài cho việc giải trí, xem phim, lướt web, làm việc. 

close

Danh sách quốc gia

FREETEL