Cách đăng ký dùng thử Zalo Business miễn phí cực dễ

Posted by

Zalo đã mang lại nhiều cải tiến cho người dùng và gần đây đã giới thiệu Zalo Business với nhiều ưu điểm hơn và mất phí để sử dụng. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể đăng ký sử dụng thử miễn phí để trải nghiệm.

Zalo Business là một loại tài khoản cá nhân trên Zalo dành cho hoạt động kinh doanh, mua bán và có nhiều đặc quyền hơn so với tài khoản thông thường. Người dùng có thể xem xét và mua gói Zalo Business để tiện lợi cho nhu cầu của mình, nhưng trước khi mua gói, bạn cũng có thể đăng ký sử dụng thử miễn phí trong vòng 1 tháng để trải nghiệm trước khi quyết định. Trong bài viết này, Freetel sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký sử dụng thử Zalo Business miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng thử Zalo Business

Bước 1: Để đăng ký, bạn không cần truy cập vào ứng dụng Zalo mà chỉ cần mở trình duyệt web trên thiết bị của mình, tìm kiếm từ khóa “Zalo Business” và truy cập vào trang web hoặc nhấp vào đây.

Bước 2: Trên giao diện Zalo Business, chọn mục “Khám phá ngay”. Tiếp theo, nhấp vào “Đăng nhập” ở góc trên bên phải và đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn để bắt đầu đăng ký sử dụng thử.

Cách đăng ký sử dụng thử Zalo Business 1

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, các gói Zalo Business sẽ hiển thị với các tính năng và giá bán của từng gói. Bạn chỉ có thể đăng ký sử dụng thử miễn phí gói “Pro” và tiếp theo, hãy chọn gói “Pro” và nhấp vào mục “Dùng thử miễn phí”.

Cách đăng ký sử dụng thử Zalo Business 2

Sau đó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để hoàn tất quy trình đăng ký sử dụng thử. Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể trải nghiệm Zalo Business trước khi quyết định mua. Trong bài viết tiếp theo, Freetel sẽ giải thích chi tiết hơn về Zalo Business và cách hủy dịch vụ khi không muốn sử dụng nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *