Top 3 ứng dụng thay thế YouTube Vanced “xịn”

Posted by

YouTube Vanced đã trở thành một ứng dụng phổ biến nhờ khả năng xem YouTube mà không bị quảng cáo hay nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng này không được hỗ trợ nữa. Dưới đây là 3 ứng dụng thay thế với khả năng xem YouTube mà không có quảng cáo.

YouTube Vanced là một bản mod của ứng dụng YouTube truyền thống. Nó có nhiều ưu điểm giống như các phiên bản trả phí của YouTube như phát nhạc lúc tắt màn hình và ngăn chặn quảng cáo. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng này đã ngừng hoạt động và không còn được hỗ trợ.

Top 3 ứng dụng thay thế YouTube Vanced

Ứng dụng Musi

3 ứng dụng thay thế YouTube Vanced (1)

Ứng dụng Musi là một ứng dụng phát nhạc hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng nghe nhạc trên YouTube mà không cần mở video, và ngay cả khi tắt màn hình hoặc sử dụng các ứng dụng khác. Với tính năng tìm kiếm thông minh, Musi giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những bài hát yêu thích hoặc sao chép playlist từ YouTube. Hiện tại, ứng dụng này chỉ hỗ trợ hệ điều hành iOS.

  • Link tải Musi tại đây

Để sử dụng Musi để nghe nhạc YouTube, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Musi và bấm vào ô “Search for Music” ở giữa màn hình để tìm kiếm bài hát muốn nghe.

Bước 2: Chọn bài hát và bấm vào nó. Bạn cũng có thể xem lyrics (nếu có) hoặc chia sẻ bài hát đó cho bạn bè.

Bước 3: Để tạo danh sách nhạc của riêng bạn, bấm vào nút “Add”. Sau đó, bấm “Create New Playlist” và đặt tên cho danh sách đó. Bài hát sẽ được thêm vào danh sách bạn vừa tạo.

Ứng dụng Brave

3 ứng dụng thay thế YouTube Vanced (4)

Brave Browser là một trình duyệt web dựa trên Chromium, được phát triển bởi Brave Software Inc. Trình duyệt này có tính năng ngăn chặn hiển thị quảng cáo, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm lướt web không bị quảng cáo.

Để sử dụng Brave để xem YouTube, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Brave và chọn “Enter a website”, sau đó chọn biểu tượng YouTube.

Bước 2: Tìm kiếm video và chọn video bạn muốn xem.

Bước 3: Bấm vào 3 dấu chấm ở góc phải màn hình, sau đó chọn “Request Desktop Site”. Sau đó, thoát khỏi ứng dụng và tắt màn hình. Bạn vẫn có thể nghe nhạc YouTube mà không bị ngừng lại bởi quảng cáo.

Ứng dụng Pure Tuber

3 ứng dụng thay thế YouTube Vanced (7)

Ứng dụng Pure Tuber sẽ giúp bạn loại bỏ quảng cáo khỏi giao diện xem video trên YouTube. Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng Android chặn tất cả các loại quảng cáo trong quá trình xem video trên YouTube.

  • Link tải Pure Tuber tại đây

Để xem video trên Pure Tuber, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Pure Tuber và tìm kiếm video bạn muốn xem.

Bước 2: Mở video và bấm “Background” để nghe nhạc YouTube khi thoát khỏi màn hình. Bạn cũng có thể bấm “Popup” để mở video trong cửa sổ nhỏ.

Trên đây là 3 ứng dụng thay thế YouTube Vanced để xem YouTube không có quảng cáo. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các ứng dụng này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *