Giới thiệu

Khởi nguồn từ Nhật Bản, Freetel đã và đang mở rộng thương hiệu trên 20 quốc gia với mục tiêu trở thành công ty toàn cầu dẫn đầu thị trường. Với sự đa dạng về sản phẩm kết hợp các mức giá khác nhau đáp ứng nhu cầu và thu nhập của khách hàng, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm mang đẳng cấp thế giới thông qua đường nét thiết kế và chất lượng sản phẩm mang đậm tính Nhật Bản.

Câu chuyện của chúng tôi

Sáng tạo từ Nhật Bản là niềm tự hào của chúng tôi và là sự khác biệt của Freetel so với các sản phẩm khác trên thị trường. Trong thời đại ngày nay, chúng tôi tin rằng một sản phẩm không nên chỉ xác định đơn giản bằng nơi sản xuất mà là toàn bộ cả quá trình sản xuất để ra được sản phẩm. Chúng tôi chắc chắn rằng sản phẩm chất lượng cao cấp nhất được tạo ra bằng sự quản lý một cách cẩn thận trong từng bước từ việc thiết kế, sản xuất, hay thậm chí bao bì vỏ hộp cho đến khi sản phẩm đến được tay người tiêu dùng.

Tại Freetel, chúng tôi hiểu ý nghĩa của việc thiết thập mục tiêu và cách đạt được nó. Không chỉ vậy, chúng tôi biết khi nào nên lắng nghe và quan trọng hơn là bằng cách nào. Nhờ vào phản hồi của khách hàng cùng với kiến thức của đội ngũ đầy kinh nghiệm, chúng tôi có khả năng đưa ra các quyết định trong mọi tình huống.

Đội ngũ chúng tôi đến từ các tầng lớp xã hội, giữ những ý tưởng và niềm tin khác nhau, nhưng cùng chia sẻ chung một mục tiêu: “Theo đuổi mức độ thỏa mãn cao nhất của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi”

Trọng tâm việc kinh doanh của chúng tôi là hướng đến đúng với giá trị cốt lõi và điều đó đơn giản có nghĩa là sống thật với bạn, những người sử dụng sản phẩm.

FREETEL trên toàn thế giới

Tokyo Japan ( Headquaters)Sumitomo Fudosan Hibiya Building 2F,
2-8-6 Nishi-Shinbashi, Minato-ku, Tokyo, Japan P.C. 105-0003
Singapore137 Telok Ayer Street, #05-07, Singapore
Hong KongFlatrm Chun Wo Commercial Centre, 25 Wing Wo ST, Sheung
Wan, Hong Kong
ShenzhenRoom 2303, Block A, Tianxia International Centre,
Nanshan District, Shenzhen, Guangdong Province, P.R.China, 518052
Los Angeles515 South Flower Street, Suite 3600, Los Angeles, California
SeoulMapo Trapalace, B-dong 2813ho, 559. Dowha-dong, Mapo-gu,
Seoul, 121-874, South Korea.
MexicoComing soon
DubaiComing soon
Bạn đọc nhận xét
    Comments Rating 0 (0 reviews)